Cẩm nang phân lân:  kỹ thuật sử sụng phân lân

Cẩm nang phân lân: kỹ thuật sử sụng phân lân

Để phát huy hiệu quả của phân lân đối với cây trồng, trước khi sử dụng phân lân chúng ta cần lựa chọn những loại phân lân phù hợp dựa trên các cơ sở sau

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây nhãn hiệu quả cao

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây nhãn hiệu quả cao

Cây Nhãn là loại cây trồng lấy quả có giá trị kinh tế cao, có ý nghĩa quan trọng trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, đa dạng hóa nông nghiệp, góp phần phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Nhằm giúp bà con canh tác cây nhãn theo phương pháp hữu cơ bền vững đạt năng suất và chất lượng vượt trội, Ong Biển xin gửi tới bà con kỹ thuật trồng và chăm sóc cây nhãn hiệu quả.

Ảnh hưởng của phân bón đối với cây trồng

Ảnh hưởng của phân bón đối với cây trồng

Cây trồng hấp thu các chất dinh dưỡng thiết yếu từ đất, nhưng khả năng cung cấp của đất có hạn, việc thâm canh qua nhiều năm khiến đất đai bị suy kiệt, giảm độ phì nhiêu, đất bạc màu, dần dần mất đi khả năng sản xuất, mất đi khả năng cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng.

Quy trình kỹ thuật bón phân cho cây đào cảnh

Quy trình kỹ thuật bón phân cho cây đào cảnh

Cây đào cảnh có thể trồng ngoài vườn, với diện tích nhỏ có thể trồng trong chậu, tuy nhiên kích thước chậu cần lớn hơn tán cây. Cây đào là cây không chịu úng nên cần chọn đất cao ráo, thoát nước tốt, đất tơi xốp, quang đãng. Đào là cây chịu hạn tốt. Cây đào có yêu cầu cao về chất dinh dưỡng.

Tin Tức

Hotline: 028 3775 3440
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 028 3775 3440
messenger